Người yêu Quang Hải hiện tại là ai? Trước đây Quang Hải yêu ai?

Người yêu Quang Hải hiện tại là ai đang là câu hỏi được nhiều người hâm mộ tò mò và thắc mắc trong suốt thời gian vừa qua. Hơn nữa, anh còn được mệnh danh là cầu thủ đào hoa nhất đội tuyển U23 Việt Nam. Cùng Vua Nhà Cái xem người yêu cũ và người yêu mới của cầu thủ Quang Hải  nhé!

Nội Dung

Hé lộ người yêu mới của Quang Hải

Có thể nói, Quang Hải được nhiều người hâm mộ đánh giá là cầu thủ đào hoa nhất của đội tuyển U23 Việt Nam. Chính vì thế mà lịch sử tình trường cũng như người yêu Quang Hải hiện tại là ai cũng trở thành vấn đề được nhiều người hâm mộ bàn tán. Trong vài năm trở lại đây thì Quang Hải đã vướng phải nhiều nghi án hẹn hò phức tạp như với ca sĩ Nhật Lê, Thảo Mi, hay Huỳnh Anh.

Hé lộ người yêu mới của Quang Hải
Hé lộ người yêu mới của Quang Hải

Trong đó, mối tình đầu tiên được công khai khi Quang Hải bắt đầu sự nghiệp chính là Hot girl Nhật Lê. Cô chính là người sát cánh bên cầu thủ ngay từ những ngày đầu tiên của sự nghiệp.

Vì vậy mà rất nhiều người sẽ ngỡ rằng, chuyện tình của 2 người sẽ có tiến triển xa hơn và tốt đẹp hơn. Nhưng trong thời gian không lâu thì 2 bên có vướng vào tin rạn nứt tình cảm khiến nhiều người tiếc nuối. 

Sau một khoảng thời gian không quá lâu thì Quang Hải cũng nhiều động thái mới về tình cảm khác như với bà chủ tiệm Spa Thảo Mi. Thảo Mi hơn Quang Hải 2 tuổi và là một bà chủ thành công trong kinh doanh Spa làm đẹp và cũng sở hữu thân hình nóng bỏng.

Nhưng chuyện tình này không kéo dài quá lâu khi nhiều thông tin cho rằng cả 2 người đã đường ai nấy đi khiến nhiều người không hiểu nguyên nhân tại sao. Sau này, Quang Hải cũng vướng vào nhiều tin đồn hẹn hò như hot girl nổi tiếng mạng xã hội Thanh Thủy cũng từng vướng vào việc tình ái với Quang Hải.

Hay cô chủ tiệm nail Huyền My cũng đã từng có khoảng thời gian làm người yêu Quang Hải. Vì vậy, Quang Hải được mệnh danh là cầu thủ “đào hoa” nhất trong các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Người yêu Quang Hải hiện tại là ai?

Người yêu Quang Hải hiện tại là ai?
Người yêu Quang Hải hiện tại là ai?

Có thể nói, Quang Hải được nhiều người hâm mộ đánh giá là cầu thủ đào hoa nhất của đội tuyển U23 Việt Nam. Chính vì thế mà lịch sử tình trường cũng như người yêu Quang Hải hiện tại là ai cũng trở thành vấn đề được nhiều người hâm mộ bàn tán.

Trong vài năm trở lại đây thì Quang Hải đã vướng phải nhiều nghi án hẹn hò phức tạp như với ca sĩ Nhật Lê, Thảo Mi, hay Huỳnh Anh. Trong đó, mối tình đầu tiên được công khai khi Quang Hải bắt đầu sự nghiệp chính là Hot girl Nhật Lê.

Cô chính là người sát cánh bên cầu thủ ngay từ những ngày đầu tiên của sự nghiệp. Nhưng trong thời gian không lâu thì 2 bên có vướng vào tin rạn nứt tình cảm. Nhưng sau đó thì Quang Hải cũng nhiều động thái mới về tình cảm khác như với bà chủ tiệm Spa Thảo Mi và một số người khác.

Vậy người yêu Quang Hải hiện tại là ai? Theo nhiều suy luận cũng như phán đoán của nhiều người hâm mộ thì người đẹp bóng đá Chu Thanh Huyền đang là “bạn gái tin đồn” của Quang Hải. Có khá nhiều minh chứng khác nhau cho khả năng Quang Hai và Chu Thanh Huyền đang có mối quan hệ mập mờ chưa công khai.

Nhiều hashtag trên mạng Facebook của Quang Hải có chứa nhiều ẩn ý và có ghi tên viết tắt của 2 người. Chu Thanh Huyền là sinh năm 1994 hơn Quang Hải 3 tuổi và có vẻ ngoài xứng danh với một hot girl. Cô hiện nay đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh với nhiều mặt hàng khác nhau. Nhan sắc của “bạn gái tin đồn” thực sự khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Vì vậy, cùng chờ mong cái kết giữa Quang Hải và Chu Thanh Huyền có đẹp như trong chuyện cổ tích không nhé!

Người yêu Quang Hải tên gì? – người yêu mới hiện tại là ai?

Vậy người yêu Quang Hải hiện tại là ai? Theo nhiều suy luận cũng như phán đoán của nhiều người hâm mộ thì Hot girl Chu Thanh Huyền đang là “bạn gái tin đồn” của Quang Hải. Có khá nhiều minh chứng khác nhau cho khả năng Quang Hai và Chu Thanh Huyền đang có mối quan hệ mập mờ chưa công khai.

Người yêu Quang Hải tên gì? - người yêu mới hiện tại là ai?
Người yêu Quang Hải tên gì? – người yêu mới hiện tại là ai?

Nhiều hashtag trên mạng Facebook của Quang Hải có chứa nhiều ẩn ý và có ghi tên viết tắt của 2 người. Ngoài ra, người hâm mộ còn tìm ra nhiều điểm chung trong nhiều bức ảnh của 2 người như mũ giống nhau, check-in trên chiếc Mercedes-Benz GLC 300,…

Chính vì vậy mà nhiều thông tin khẳng định chắc chắn rằng, Chu Thanh Huyền hiện nay chính là người yêu Quang Hải hiện tại. Chu Thanh Huyền có vẻ ngoài xứng danh với một hot girl đình đám trong làng giải trí Việt. Cô hiện nay đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh với nhiều mặt hàng khác nhau.

Nhan sắc của “bạn gái tin đồn” thực sự khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Tuy nhiên, chuyện tình giữa Quang Hải và Chu Thanh Huyền có thực sự đẹp, điều này khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Người yêu Quang Hải hiện tại quê ở đâu?

Người yêu Quang Hải hiện tại quê ở đâu?
Người yêu Quang Hải hiện tại quê ở đâu?

Hot girl Chu Thanh Huyền sinh năm 1994 lớn hơn cầu thủ Quang Hải 3 tuổi, quê tại Thủ đô Hà Nội và hiện cũng đang làm việc tại Hà Nội. Ngay từ khi những thông tin của về người yêu Quang Hải hiện tại là Chu Thanh Huyền thì cuộc sống đời thường của Huyền cũng có nhiều thay đổi đáng kể.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng, mối tình của Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ kết thúc có hậu giống như Công Phượng hay Lương Xuân Trường.

Người yêu Quang Hải hiện tại đang làm gì?

Người yêu Quang Hải hiện tại – Chu Thanh Huyền đang làm việc chủ yếu tại lĩnh vực kinh doanh và Marketing. Vì vậy, nhiều người hâm mộ đánh giá rất cao tài năng của Chu Thanh Huyền, vừa có ngoại hình xinh đẹp, vừa tài giỏi trong việc kinh doanh, kiếm tiền.

Người yêu Quang Hải hiện tại đang làm gì?
Người yêu Quang Hải hiện tại đang làm gì?

Ngoài ra, trước kia cô cũng từng kinh doanh rất nhiều mặt hàng online. Tuy nhiên, với gia thế cũng thuộc loại tầm cỡ thì Chu Thanh Huyền và Quang Hải đều là một cặp xứng đôi vừa lứa mà nhiều người phải mong ước.

Facebook của người yêu Quang Hải hiện tại

Nếu bạn quan tâm đến cuộc sống đời thường của người yêu Quang Hải hiện tại – Chu Thanh Huyền thì có thể theo dõi những tài khoản mạng xã hội. Trong một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ có được những thông tin quan trọng về chuyện tình của 2 người. Tài khoản Facebook Chu Thanh Huyền.

Kết luận

Nguyễn Quang Hải – cầu thủ trẻ để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người đam mê bóng đá. Chính vì thế mà người yêu Quang Hải hiện tại là ai sẽ là câu hỏi luôn được người hâm mộ quan tâm.

Quan tâm nhiều:

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam